16สัปดาห์4วัน ยังไม่ได้ฝากครรภ์เป็นอะไรไหมคะ

แม่ๆฝากครรภ์กี่เดือนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ..ฝากช้าจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

ไปฝากน๊า เราจะได้รับยาบำรุงมาทานทันท่วงทีกันไว้ดีกว่าจ้า

เเนะนำไห้ไปฝากจะดีที่สุดค่ะ เราจะได้บำรุงเด็กด้วย

ทราบตอน6วีค พอ7วีคก็ไปฝากค่ะ รีบไปนะคะแม่

ไม่เปนไรค่ะ แค่โดนบ่นนิดหน่อยจร้า😁😁😁

รีบไปฝากนะคะ จะได้ตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ

ฝากตั้งแต่7w รีบฝากได้รับยามาทานค่ะ

รีบฝากนะคะแม่จะได้รับยาบำรุงครรภ์

รีบไปฝากค่ะจะได้รับยาบำรุงมากิน

รีบไปฝากนะคะ บ้านนี้ได้ฝากตอน17w😂

7 สัปดาห์คะรู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ