แม่ๆฝากครรณ์ที่ไหนค่ะ

แม่ๆฝากครรณ์ที่ไหนค่ะ ที่โรงพยาบาลรัฐ หรืออนามัย หรือคลีนิคค่ะ

112 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐค่ะ พอไตรมาสสุดท้าย ไปฝากพิเศษเลือกหมอที่จะทำคลอดให้ค่ะ

ฝากพิเศษคลีนิคค่ะ ได้ซาวด์ดูพัฒนาการลูกทุกเดือน หมอดูแลดีค่ะแม่

แม่ฝากที่คลีนิคค่ะ หมอดูแลดีมาก ซาวดูความเจริญเติบโตลูกทุกเดือน

ฝากที่คลีนิค พอกลับมาอยู่บ้านเลยมาฝากต่อที่โรงบาลรัฐค่ะ

บ้านนี้ฝากอนามัยจ้าาเเล้วอนามัยจะส่งเข้าไปร.พ.อีกที

โรงพยาบาลรัฐค่ะ ฝากคลินิกก็ต้องไปคลอด รพ.อยู่ดี

ตอนแรกฝากคลีนิคค่ะตอนนี้ฝากโรงบาลรัฐค่ะ

คลีนิคค่ะ สะดวกนัดเวลาเอง ไม่ต้องรอนาน

ฝากคลินิคค่ะหมอให้คำแนะนำดีดูแลดีค่ะ

ฝากใกล้บ้าน​ สะดวก​ เอาหมอที่ถูกจริต​