ผ้าอนามัยหลังคลอด

แม่ๆผ้าอนามัยยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมคะ. ของเราต้องผ่าคลอด ไม่รู้ว่า 30 ชิ้นจะพอใช้ไหม. พอดีเป็น Single mom ตัวคนเดียวคะ. อยากเตรียมให้พร้อมเลย

ผ้าอนามัยหลังคลอด
1 ตอบกลับ

เราใช้แบบนี้หมดห่อเดียว10ชิ้นเองค่ะหลังจากนั้นใส่แบบธรรมดาติด กกน เหมือน ปจด ปกติค่ะ