ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ มีบัตรทอง ค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ แล้วมีค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกไหม พอดีเป็นsingle mom กลัวไม่พอ

1 ตอบกลับ

ปกติบัตรทองจะไม่เสียเงินตอนคลอดนะคะแม่ ที่เสียเพิ่มคือเลือดพักห้องพิเศษ หรือขอเติมฝากพิเศษ

3y ago

ไม่เสียทั้งผ่าทั้งคลอดเองเลยใช่มั้ยคะ พอดีอีก2วันน้องจะ40วีคแล้ว ไม่มีอาการใดๆ คงได้ผ่าแน่ๆ (ตอนแรกตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ)