ประจำเดือน

แม่ๆผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหนคะ บ้านนี้ได้2เดือน8วัน (ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอด) มีเลือดไหลติดกางเกงในเปนไรมั้ยคะ น้ำคาวปลาหายแล้วค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะฮอร์โมนไม่เหมือนกัน บ้านนี้มาตอนลูก 1 ขวบ ไปตรวจหลังคลอดตอนนี้ก็น่าจะทัน ให้หมอเช็คร่างกายให้ ต้องให้เลือดหยุดก่อนนะคะ