ทีมผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอดตอนกี่วีคกันบ้างคะ

ทีมผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

38w ขึ้นไปค่ะ 36w หมอนัดไปเลือกวันผ่าแล้วค่ะ

3y ago

แจ้งหมอก่อนนะคะแม่ว่าจะผ่า ผ่าแบบไหนฝากพิเศษหรือไม่ฝาก แล้วหมอจะบอกช่วงวันที่ผ่าได้ เราก็กลับไปเลือกแล้วบิกหมอตอนนัดครั้งต่อไป หมอจะทำการจองวันผ่าให้ค่ะ

40 2ค่ะ