ป้อนข้าวน้องเริ่มแรกกันกี่เดือน

แม่ๆป้อนข้าวน้องกันตอนกี่เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

60 ตอบกลับ

ถ้าเป็นข้าวบดคุณหมอแนะนำที่ 6 เดือนค่ะเพราะเด็กต้องการกินนมอย่างเดียว 1 ถึง 6 เดือนค่ะน้ำก็ไม่ให้ป้อนเพราะมันจะเป็นภูมิคุ้มกันแก่เด็กค่ะ อันนี้ตามคุณหมอแนะนำนะคะ