สอบถามทีมสิงหาค่ะ

แม่ๆปวดท้องกันตอนกี่วีคคะ เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนบ้าง บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 35 วีค❤️💞

สอบถามทีมสิงหาค่ะ
22 ตอบกลับ

41 3 ค่ะ มีอาการปวดท้อง อยากฉี่ อยากถ่าย ไม่มีน้ำเดินค่ะ นอกนั้นปกติค่ะ //คลอดเอง

บ้านนี้ปวดตอน40w2d ปวดบีบเหมือนปวดประจำเดือนมาค่ะ แต่ถี่ขึ้นและปวดมากขึ้น

35 Wks 3 ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ แต่น้องโตเร็วท้องเริ่มแตกลายเลยค่ะ

35wเหมือนกันค่ะ ดีแล้วค่ะไม่มีอาการ ให้พ้น37 38w ไปก่อน คือระยะปลอดภัยค่ะ

37วีคแล้วค่ะบ้านนี้ยังไม่มีเจ็บท้องเตือนหรืออาการอะไรเลยค่ะแม่ 😂

บ้านนี้ 39 3 w ค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนเลย สู้ๆ นะคะว่าที่คุณแม่ ✌🏻

บ้านนี้ 39 วีคแล้วยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ

35wเหมือนกัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย

35วีคเหมือนกันเลยค่ะ เงียบมากๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️