สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆปล่อยนานแค่ไหน ถึงน้องจะมาคะ // หรือแม่ท่านไหนมีอาหารเสริม วิธีบำรุง แนะนำได้นะคะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ปล่อยแบบไม่นับวันไข่ตกอะไร ไม่ได้กินยาบำรุงเฉพาะอะไรเลยทั้งแม่และพ่อ 2 เดือนคะ เข้าเดือนที่ 3 ลองเทสหาวันไข่ตกด้วยที่ตรวจไข่ตก พร้อมกับให้พ่อบำรุงกินซิงกระปุกแรก ทำการบ้านวันไข่ตกสรุปน้องมาเลยคะ ☺️

6mo ago

แต่ปกติก่อนหน้านี้แม่ทานยาคุมมาติดต่อกันนานมากๆ พึงพักไปได้ 1 ปีเช็คความปกติของร่างกายและเป็นคนชอบออกกำลังกาย ทานโปรตีนพืชดูแลหุ่นด้วย แล้วถึงลองปล่อยหลังแต่งงานคะ

บ้านนี้ถอดเข็มฝั่งยาคุมค่ะ ถอดบุปก็ติดเลย ถอดวันที่25มกราคมลองตรวจวันที่ 16กุมภาพันคือขึ้นสองขีดเเล้วค่ะ 23กุมภาไปฝากครรภ์ได้4w

พอรู้ว่าเมนส์หมดไป7วันก็ให้แฟนปล่อยในค่ะและก็รอดูว่าเมนส์จะมาอีกทีเมื่อไหร่ปล่อยในเน้นๆค่ะ ถ้าไข่ตกเต็มที่ก็ท้องได้ค่ะ

ปล่อยมา 2 ปีค่ะ 😂 นับวันก็แล้ว บำรุงก็แล้ว ตอนน้องมาดีใจมากค่ะ 💗

ก่อนจะปล่อยตั้งครรภ์กินโฟลิคก่อนประมาณ 3 เดือนค่ะ