วิธีบำรุง

แม่บ้านไหนมีวิธีบำรุงลูกบ้างค่ะ อายุครรภ์29+3 น้ำหนักน้อง932เองค่ะ แต่ตอนนี้30+5 มีวิธีไห้แนะนำบ้างค่ะ??

2 ตอบกลับ

เน้นเนื้อแดงทุกวัน ไข่ต้มสองฟอง นมจืดวันละสองแก้ว เราจาก700กรัม บำรุงสองเดือนสุดท้าย ออกมา3800กรัม เลยค่ะ

นี่จ้า