น้องตื่นกินนมยาก

แม่ๆปลุกน้องกินนมทุกกี่ชั่วโมงคะ ญาติอีแม่ให้ปลุกทุก2ชั่วโมง แต่น้องตื่นยากมาๆค่ะ ผ่านไป3ชั่โมงก็ไม่ร้องเลย ปลุกยากที่หนึ่งเลย นั่งก็แล้ว อะไรก็แล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ5วันค่ะ

น้องตื่นกินนมยาก
1 ตอบกลับ

3-4ชั่วโมงค่ะ แต่กินครั้งนึงกินนานมาก