โกนผมไฟ

แม่ๆบ้านไหนไม่ได้โกนผมไฟให้ลูกบ้างคะ?บ้านนี้น้อง2เดือนกว่าแล้วลังเลจะโกนผมไฟให้ลูกดีไหม?

14 ตอบกลับ

โกนตอน2 เดือน ตอนนี้1.3ขวบแล้ว? น่าจะเป็นที่กรรมพันธุ์ด้วย ตอนพ่อเด็กๆก็ผมน้อย

บ้านนี้โกนคะ ผมน้องจะแข็งแรงขึ้น ถ้าไม่โกนผมน้องก็จะร่วงไปเองคะ

บ้านนี้โกนเพื่อทำความสะอาดง่าย ไม่มีพิธีกรรม

น้องผมหนามากเรยค่ะแต่ไมารู้ว่าจะล่วงอีกไหม

บ้านนี้ไม่โกนคะ 4m30d แต่ผมน้องเริ่มร่วงแล้วคะ

โกนเถอะค่เดียวน้องผมบางไม่แข็งแรงนะค่ะ

ไม่โกนผมก้อตัดปลายเอาก้อได้คะ

บ้านนี้โกนตอนน้องได้ 2 เดือนคะ

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่า