บ้านไหนเลี้ยงแมว นอนกับแมว

แม่ๆบ้านไหนไม่ได้แยกห้องนอนกับแมวบ้างคะ ลูกมีปัญหาอะไรบ้างไหมคะ เราไม่ตักอึแมว แต่ก็ยังมีสัมผัสเขาบ้าง เวลาจะหยิบจับอะไรเข้าปากก็จะล้างมือทุกครั้ง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนกับแมวค่ะ แต่ให้สามีตักทรายให้นะคะ มีเครื่องฟอกอากาศสักเครื่อง แต่วางแผนไว้ว่าถ้าน้องคลอดมาแล้วจะเลี้ยงน้องไว้อีกห้อง สามีขอนอนเป็นเพื่อนแมว (ถ้าสามีไม่เหงาก่อนนะคะ😆) ปล.เลี้ยงแมวระบบปิด