สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า แม่บ้านนี้ท้อง 11week คือ ชอบเล่นกับแมว นอนกับแมว มีผลอะไรต่อลูกไหมคะ หรือเป็นแค่ความเชื่อที่โบราณห้าม

1 ตอบกลับ

แค่ความเชื่อจ้าเพราะขนแมวทำให้เกิดเชื้อโรคคะ คนโบราณเลยไม่ค่อยให้เล่นกับแมวจ้า อาจจะเป็นภูมิแพ้ได้ด้วย