ไม่แพ้ท้องแต่น้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องแต่น้ำหนักลดบ้างมั๊ยคะ กินได้น้อยกินไม่อร่อย ตอนนี้14+2wแล้วแต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย แม่แอบกังวลว่าจะมีผลเสียต่อลูก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะคะ

4 ตอบกลับ

ทางนี้น้ำหนักๆไม่ขึ้น ถามหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะ น้องตามเกณฑ์ก็โอเคแย้วว

7mo ago

ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ สบายใจขึ้นมากเลยค่ะ😊