ไม่แพ้ท้องแต่น้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องแต่น้ำหนักลดบ้างมั๊ยคะ กินได้น้อยกินไม่อร่อย ตอนนี้14+2wแล้วแต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย แม่แอบกังวลว่าจะมีผลเสียต่อลูก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะคะ

4 ตอบกลับ

ตอน14w น้ำหนักเราลดในเดือนนั้น7กกเลยค่ะ ถามหมอ หมอบอกไม่เป็นอะไรเพราะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

7mo ago

นี่ก็แอบกังวลว่าน้ำหนักน้องจะน้อยกว่าเกณฑ์แต่อ่านเเม่ๆแล้วก็สบายใจขึ้นค่ะ💖

การแพ้ท้องมีหลายรุปแบบคะ ไม่ใช้แค่อ่เจียน เวียนหัว ไม่ทีผลต่อเด็ก ร่างกายกำลังปรับตัวคะ

7mo ago

อาการแพ้ท้องของแม่ นน.ของแม่ไม่ได้บ่งบอก นน.ลูกคะ

เริ่ม 14 วิคแล้ว ยังแพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้ เบื้ออาหาร แท้แต่น้ำเปล่ายังกินไม่ได้

7mo ago

บ้านนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ ขอให้คุณแม่หายแพ้แล้วกินได้เยอะๆนะคะ😊

ทางนี้น้ำหนักๆไม่ขึ้น ถามหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะ น้องตามเกณฑ์ก็โอเคแย้วว

7mo ago

ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ สบายใจขึ้นมากเลยค่ะ😊