น้ำนมน้อยไม่คัดเต้า

แม่ๆบ้านไหนไม่มีน้ำนม หรือน้ำนมมาน้อย ทานอะไรหรือทำยังไงให้น้ำนมเพิ่มคะ

1 ตอบกลับ

น้ำค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องช่วยดูดเต้าช่วย ตอนแรกๆบ้านนี้ก็ไม่มี ไม่คัด บีบก็ไหลน้อยมาก พอคลอดดื่มน้ำ3-4ลิตร/วัน น้องเข้าเต้าทุก2-4ชั่วโมง ปัจจุบันน้ำนมมมีเก็บ มีกินอิ่มค่ะ