น้ำนมน้อยไม่คัดเต้า

ใน1วันจัปั๊มนมได้แค่10ออนซ์เช้า4ออนซ์เที่ยง3ออนซ์แล้วก็เย็น4ออนซ์ แล้วคือลูกกินครั้งละ4ออนซ์8ครั้งต่อวัน ส่วนมากลูกจะกินนมผง แล้ว2-3วันสังเกตุว่าลูกไม่ชอบกินนมที่เราปั๊มต้องบังคับถึงจะกินแล้วเอาเข้าเต้าลูกก็ไม่ดูด เหมือนลูกจะไม่เอานมแม่แล้วค่ะ เบื่อตัวเองจังนมน้อยลูกกินก็ไม่อิ่มหาอะไรมาทานหมดไปเป็นหมื่นหวังจะมีน้ำนม แต่ก็เสียป่าว เห้อออ

1 ตอบกลับ

ลองกินยาmotillumหรือยังคะ น้ำนมเราก็น้อย กินยาตัวนี้น้ำนมมาเลยค่ะ คุณแม่ต้องกินน้ำเยอะๆด้วยนะคะ น้ำนมถึงจะเยอะ