สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนไปฝากครรภ์ตอน5วีคบ้างคะ ซาวด์เหนอะไรบ้าง บ้านนี้ปีที่แล้วท้องลม เมื่อวานตรวจขึ้น2ขีด นับจากปจด.ก๊ประมาน5สัปดาห์ วันนี้ไปฝากครรภ์ ซาวเหนแค่ถุงตั้งครรภ์ขนาด4มิล หมอว่าเล็กมากๆ เรามีโอกาสจะท้องลมอีกมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 5w เห็นถุงตั้งครรภ์ 8w เห็นตัวน้องค่ะ