ทีมกุมภา68

แม่ๆบ้านไหนไปซาวด์แล้วได้ลูกสาวเหมือนกันบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ ท้อง2แล้ว ได้ลูกสาว คนแรกก้อลูกสาวค่ะ ถูกใจพ่อแม่ ที่สุด กำหนดคลอด15 กพ ค่ะ

1d ago

บ้านนี้ท้องที่ 3 ได้ลูกสาวเหมือนกันเลย กำหนดวันที่ 7 กพ ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน16วีคหมอบอกผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจค่ะเหมือนน้องหนีบไว้555 กำหนด11กพ68ค่ะ

21h ago

น้องคงอาย ของเราไปซาวด์น้องนอนคว่ำไม่ยอมให้เห็นหน้า หมอบอกสงสัยน้องคงอาย😂

บ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 5กุมภา 68🥰

บ้านนี้ กำหนดคลอด 18 กุมภา 68 ยังไม่ทราบเพศ

บ้านนี้ตรวจนีฟค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

1h ago

ดีใจด้วยนะ ได้ลูกสาวเหมือนกันเลย🥰🥰🥰

พึ่งไปซาวมาค่ะ คุณหมอว่าน่าจะลูกสาว90%

20h ago

17+3 วีคค่ะ

บ้านนีคะ ลูกสาวคนที่2เหมือนกัน

2d ago

คลอดวันไหนค่ะ บ้านนี้กำหนดวันที่ 7 ค่ะ

บ้านนี้หมอบอก ผญ จ้าาาา

บ้านนี้คนที่2ลูกสาวค่ะ

2d ago

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้วันที่ 7 ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

21h ago

ดีใจด้วยนะค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันเลย🥰🥰