วิตตามิน

แม่ๆบ้านไหนไปฉีดวัคซีน6เดือนมาได้วิตตามิน2ตัวนี้มารึป่าวค่ะถ้าไม่ให้น้องกินจะเป็นรัยมั๊ยค่ะเพราะว่าให้น้องกิน2วันแล้วน้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะไม่รู้ว่าเกี่ยวด้วยรึป่าวถ้าขอคำแนะหน่อยค่ะว่าจะทำยังงัยดี

วิตตามิน
1 ตอบกลับ

หมออาจจะดํตามเกณฑ์อะไรบางอย่างในตัวน้องแล้ว จึงให้ยาเสริมมา เพราะปกติไม่ได้กันทุกคนนะคะ หากแม่ไม่อยากให้น้องทาน แม่บองสอบถามหมอนะคะ ว่าหมอให้มาเพราะอะไร

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ