ได้เอาน้องออก

แม่ๆบ้านไหนได้เอาน้องออกตอนเกือบจะ6เดือนบ้างค่ะ น้องเป็นธารัสซีเมียร์พึ่งรู้ผลตรวจน้ำค่ำ อยากรู้ว่าเจ็บปวดทรมารไหมค่ะเวลาเอาน้องออก? แต่ตอนนี้รู้ว่าได้เอาออกแม่ก็เหมือนตายทั้งเป็นแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราต้องยุติตอน 5 เดือน ทรมาณมากค่ะ ตอนอมยาใต้ลิ้น ทรมาณมากค่ะ หนาวมาก หนาวจนต้องปิดแอร์ ห่มผ้าหลายๆผืน ก็ไม่อยู่ สั่นจนเตียงสั่นเลยค่ะ จะช็อคเอา แล้วพอใกล้คลอดก็ปวด ปวดจนต้องฉีดยา pethidine ให้หลับ 😞

4y ago

ใช่ค่ะ เหมือนตุ๊กตาเล็กๆ สู้ๆค่ะ เราก็ทำใจช่วงนึง ร้องไห้ทุกวัน พระท่านก็บอกว่าน้องแค่หลงมาเที่ยว .... พยายามทำใจให้สบาย ดูแลตัวเองใหม่ บำรุงให้พร้อมที่สุด ให้ดีกว่าเดิม จนตอนนี้เราก็มีน้องใหม่แล้วค่ะ ✌✌ ถึงแม้ยังคิดถึงน้องเสมอ แต่ก็ได้แต่ทำบุญให้ค่ะ ต้องก้าวต่อไป ❤

เจ็บกว่าคลอดค่ะ แม่ของเเม่บ้านนี้เคยเเท้ง1คนค่ะ เเม่บอกเจ็บมาก

4y ago

เหน็บยาใช่ไหมค่ะ