สอบถามขอคำแนะนำ

แม่ๆบ้านไหนได้เจาะน้ำคร่ำบ้างคะ เจ็บไหมคะ แล้วทำไมต้องเจาะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้เจาะ แต่ศึกษาข้อมูลว่าเจ็บมากน้อย ขึ้นกับคุณหมอที่เจาะด้วย เจาะเพื่อคัดกรองดาวน์ซินโดรม (ความผิดปกติของโครโมโซม) ลองหาบทความในกูเกิลอ่านได้ค่ะ มีเยอะมาก ไม่เจาะก็ได้ แต่คือคุณแม่ต้องยอมรับหากคลอดมาแล้วลูกไม่ปกติ

เจ็บจุกๆนิดเดียวค่ะ สองวันก็หายจุกละ