ยาเสริมแคลเซียม

แม่ๆบ้านไหนได้ยาเสริมแคลเซียมมาบ้างคะ แล้วกินทุกวันรึป่าวจำเป็นมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

วิตามินหรือยาบำรุงที่หมอให้มา **สำคัญ**และต้องกินให้ครบทุกตัวค่ะ

จำเป็นคะ กินทุกวันไม่เคยขาด ได้ทั้งแม่แหละลูกจ้า

กินทุกวันเลยค่ะ สองเวลาเช้าเย็นหลังอาหารค่ะ

กินทุกวันจนกว่าจะคลอยเลยค่ะบ้านนี้

ยาที่หมอให้ต้องกินทุกวันอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้า-เย็นจ้า.

หมอจัดยาให้กินทุกวันก่อนนอนค่ะ

กินทุกวันหลังอาหารเที่ยงคะ

ต้องกินทุกวัน จำเป็นมากค่ะ

กินทุกวันจ้าาา จำเป็นนะคะ