ยาเสริมแคลเซียม

พอดีว่าจะไปซื้อยาเสริมแคลเซียม เเม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ กินยี่ห้อไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอจ่ายให้ก็กินเท่าที่หมอให้มาก็พอแล้วจ้า

5y ago

หมอบอกต้องซื้อกินเองค่ะ เพราะงบแค่นี้ ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ไหมคะ

5y ago

ค่ะ6เดือนแล้วค่ะ ถามหมอๆบอกต้องซื้อกินเอง โรงบาลมีงบให้แค่นี้ ให้แค่โฟลิตค่ะ