คุณแม่ท้อง2

แม่ๆบ้านไหนได้กี่วิคแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนไหนปีไหนกันบ้าง...👶🤰#ทีมกุมพา65

คุณแม่ท้อง2
54 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันจร้าแต่คลอด12มีนา65ค่ะ ซาวด์เมื้อวานบอกน่าจะผู้หญิง ของแม่รู้เพศยังค่ะ น้องดิ้นเก่งมั้ย

3y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ 6เดือนล่ะรอลุ้นอีกที32วิคค่ะ