คุณแม่ท้อง2

แม่ๆบ้านไหนได้กี่วิคแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนไหนปีไหนกันบ้าง...👶🤰#ทีมกุมพา65

คุณแม่ท้อง2
54 ตอบกลับ

ท้อง2 ค่ะ กุมภาเหมือนกัน แม่กี่วีคแล้วค่ะกำหนด 25 กุมภาพันธ์ 65 ค่ะ 22+6 แล้ว เป็นผู้หญิงอีกแล้วจ้า คนแรกก็ผู้หญิง☺️ แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2กิโลกว่าเองแต่ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

3y ago

ว้าวๆ😂

วันกำหนดคลอด กับอายุครรภ์ ที่คุณหมอแจ้ง เท่ากับหน้าจอตอนอัลตร้าซาวด์ไหมคะ ของเราไม่ตรงเลยค่ะ ตอนนี้สับสนอายุครรภ์มากๆเลย 😭

3y ago

เอาที่หมอแจ้งเป็นหลักนะคะแม่ บ้านนี้จำวันประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้เลยต้องซาวด์ดูหมอเลยยึดอายุครรภ์ตามอัลตร้าซาวด์ค่ะ ตอนนี้ได้23wพอไปซาวด์ดูเพศเมื่อวานในใบซาวด์ยังไม่ถึง23w ยึดกำหนดคลอดกับหมอบอกดีสุดค่ะ

บ้านนี้13เดือนมกราคมคะ65น้ำหนัก1100น้อยไปไหมคะมีวิธีกินยังใงให้ลงลูกบ้างคะบ้านนี้บำรุงแต่ไม่ค่อยลงลูกเลยค่ะแม่แอบกังวล

ท้อง2เหมือนกันจร้าแต่คลอด12มีนา65ค่ะ ซาวด์เมื้อวานบอกน่าจะผู้หญิง ของแม่รู้เพศยังค่ะ น้องดิ้นเก่งมั้ย

3y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ 6เดือนล่ะรอลุ้นอีกที32วิคค่ะ

กุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ 06/02/65 ลูกคนที่สาม 😄ยังไม่ทราบเพศน้องเลย คุณพ่อเขาอยากได้ลูกสาวมาก

บ้านนี้ 22+5 จ้า กำหนดคลอดตามที่หมอบอก 26/02/65 ท้องแรก ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ได้ลูกชายค้าบบ🥰

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

กุมภาเหมือนกันค่ะ 11/2/65 อีกอึกใจเเล้ว 😍จะได้เห็นยัยบี๋ตัวน้อยเเล้ว

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 🥰

หมอคลีนิคซาวด์ว่า2กุมภา หมอที่โรงบาลซาวด์บอกว่า27มกราค่ะ

บ้านนี้ 27 w+4d กำหนดคลอด 23 มกรา 65 ท้องแรกด้วยค่ะตื่นเต้นมากๆ

บ้านนี้ 35วีค+2แล้วค่ะกำหนดคลอด เดือนหน้าจ้า อยากเจอสุดๆ