สอบถามนมผง Nan Gold Pro 1

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานตัวนี้บ้างคะ วิธีชงชงแบบ 1 ต่อ 1 มั้ยคะ แล้วอึน้องเป็นยังไงบ้างคะ มีอาการท้องอืดบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กินอยู่ค่ะ ชง1:1 ในน้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุก อึน้องจะเขียวๆมีกลิ่นค่ะเหม็นมาก ตดเหม็นด้วย ซึ่งหมอบอกปกติ ท้องไม่อืดค่ะน้องกินตั้งแต่คลอดวันแรกเลยค่ะ

9mo ago

บ้านนี้มีอยู่ช่วงนึง น้องท้องอืด อึเป็นก้อนแต่ไม่แข็งมาก