อึแบบนี้ ท้องผูกมั้ยคะแม่ๆ

น้องเปลี่ยนนมค่ะ ตอนแรกทาน NAN Gold Pro Lactose free ไปหาหมอฉีดวัคซีน หมอแนะนำให้ทานสูตรปกติ นมยี่ห้ออะไรก็ได้ แม่เลยเปลี่ยนค่ะ น้องอึเป็นแบบนี้เลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้ ท้องผูกมั้ยคะ หรือปกติ น้อง 1 เดือนค่ะ

อึแบบนี้ ท้องผูกมั้ยคะแม่ๆ
4 ตอบกลับ

ท้องผูกค่ะแม่ ปกติจะต้องไม่แข็ง นิ่มๆปนเนื้อเหมือนเม็ดมะเขือค่ะ

เปนก้อนเลยเหรอคะ ตอนอึน้องเบ่งหน้าดำหน้าแดงมั้ย ร้องไห้งอแงมั้ยคะ

5mo ago

เปลี่ยนนมเลยคะแม่ ไม่ถูกกับนมแน่เลย

ท้องผูกค่ะ ถ้าปกติต้องไม่เป็นก้อน อาจเป็นเปลี่ยนนมกะทันหันค่ะ

ปกติค่ะ