ให้พ่อตามลูกกี่วันคลอดคะ

แม่ๆบ้านไหนให้พ่อตามลูกบ้างคะ หลังจากให้พ่อตามลูก กี่วันมีคลอดบ้างคะ บ้านนี้ 39วีค ทั้งกินสัปปะรด ทั้งนั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะ ทำงานบ้าน ให้พ่อตาม น้องยังเงียบอยู่เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+1 ทำทุกอย่างก็เงียบเหมือนกัน😅

11mo ago

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดอาทิตย์หน้าค่ะ