ให้พ่อตามลูกกี่วันคลอดคะ

แม่ๆบ้านไหนให้พ่อตามลูกบ้างคะ หลังจากให้พ่อตามลูก กี่วันมีคลอดบ้างคะ บ้านนี้ 39วีค ทั้งกินสัปปะรด ทั้งนั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะ ทำงานบ้าน ให้พ่อตาม น้องยังเงียบอยู่เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้พ่อตามครั้งล่าสุดวันอังคาร กินสับปะรดเมื่อวานคลอดวันนี้เลยค่ะ อาจจะเเล้วเเต่คน ท่าผีเสื้อไม่ค่อยได้ทำเพราะลืมทำค่ะบางที

11mo ago

บ้านนี้กินสัปปะรดทุกวันเลยค่ะ ก็ยังเงียบ

ทางนี้พ่อตามตั้งเเต่38ตอนนี้40ครบกำหนดพรุ่งนี้เเล้วยังเงียบอยู่เลยฮะ

11mo ago

บ้านนี้ทำทุกอย่างยังเงียบอยู่เลย ถ้าอาทิตย์นี้ไม่ออก อาทิตย์หน้ากระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ทำทุกอย่างแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววเลย ท้อง2 เเม่เหนื่อยแล้ว 39+4

11mo ago

บ้านนี้ทำทุกอย่าง ถ้าอาทิตย์นี้ไม่ออก อาทิตย์หน้าโดนกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 39+2วีค ทำทุกอย่างแต่ก็ยังเงียบ😅

11mo ago

พรุ่งนี้หมอนัดแล้ว กลัวโดนกระตุ้นคลอดจัง แม่มีแต่เจ็บเตือน ไม่ยอมเจ็บจริงสักที

บ้านนี้ 39+1 ทำทุกอย่างก็เงียบเหมือนกัน😅

11mo ago

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดอาทิตย์หน้าค่ะ