ทารกแรกเกิดกินน้ำเปล่ามั้ย

แม่ๆบ้านไหนให้น้องแรกเกิดทานน้ำบ้างคะ เราอยากเชื่อหมอค่ะเขาว่าห้ามทานแต่ทางแม่จะบังคับกินน้ำอย่างเดียวเลยเห็นหลานสะอึกหน่อยจะให้กินแต่น้ำเราไม่รู้จะพูดยังไง

2 ตอบกลับ

อย่าพึ่งให้น้องกินนะค่ะช่วงแรกเกิดกินนมแม่อย่างเดียวก่อนเราให้ลูกเรากินตอนสอึก/หมอไม่ให้กินเพราะกระเพาะเด็กจะขยายใหญ่กว่าปกติค่ะ