ให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นกี่วีคคะ

แม่ๆบ้านไหนให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นบ้างคะ เป็นไงบ้าง กระตุ้นกันกี่วีค ตอนนี้เรา 37+2แล้วคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ให้ช่วยเลยจ้า เพราะบ้านนี้ท้องเริ่มแข็งตั้งแต่28wk. เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ตลอดเวลาค่ะแม่

ถึงเวลาก้ปวดท้องเองค่ะแม่ สู้ๆค่ะ