แพมเพิส

แม่ๆบ้านไหนใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรบ้างคะของน้องแรกเกิดอ่ะค่ะ คลอดธันวานี่ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดธันวาเหมือนกันค่ะ เราซื้อของ Huggies กับ Merries ไว้ค่ะ

5y ago

ใช่แล้วจ้า 😁😁 ชุดเด็กผู้ชายเท่ๆก็มีเยอะนะคะแม่ น่ารักคนละแบบเลยจ้า