เปลไกวอัตโนมัติ

แม่ๆบ้านไหนใช้เปลไกวอัตโนมัติกันบ้างไหมคะ กำลังสนใจจะซื้อค่ะ อยากทราบว่าใช้ของแบรนด์ไหนกันบ้างคะ และใช้ได้นานมั้ยคะ ตอนนี้ลูกติดให้อุ้มกล่อมนอน แล้วต้องแกว่งตัวไปด้วย น้องเริ่มตัวใหญ่แม่เริ่มปวดแขนปวดข้อมือ อยากได้ตัวช่วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เปลธรรมดาแปปเดียวน้องก็หลับค่ะ