สอบถามเกี่ยวกับสิทธิ์บัตรทองค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใช้สิทธิ์บัตรทองในการคลอดบ้างคะแล้วต้องเสียค่าส่วนต่างส่วนเกินอะไรเพิ่มไหมคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เสียค่าหมอกับ นอน ห้องพิเศษค่ะ รพ ฟรี

ไม่เกินพันค่ะ แค่ไม่รสมค่าห้องพิเศษนะคะ

เสียค่าห้องค่ายาเพิ่มเองค่ะ

เสียแค่30บาทอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้เสีย30บาทคลอดเอง

ไม่เสียค่ะ

เสียแค่30

คฃ