บ้านไหนใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะอยากทราบว่าใช้ดีมั้ยหรือมีตัวไหนแนะนำมั้ยคะ

บ้านไหนใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะ
29 ตอบกลับ

ใช้ดีสุดเท่าที่เคยใช้มาเลยค่ะ แต่ราคาก็แอบแรง ใส่ตอนกลางคืนตื่นเช้ามาก้นน้องแห้งสนิทเลยค่ะ รู้สึกว่าลูกไม่แฉะไม่อึดอัดดีค่ะ เวลาอึเยอะๆก็ไม่เคยออกข้างเลยค่ะ ขอบเอวขอบขายืดกระชับดี

กลางคืนเมรี่ดีมากค่ะ ใส่นานไม่ซึมรั่วออก น้องไม่แพ้เลย นอนหลับได้ทั้งคืนเลยจ้า กลางวันเบบี้เลิฟสีส้มจะประหยัดลงค่ะ กูน6แก้วก็ดีค่ะ แต่พอใกล้เต็มตะชอบซึมออกแถมมีผื่นบางๆ

ใช้สลับเปลี่ยนกับห่อสีทองคะ ใช้ดีแต่ไม่ดีเท่าสีทอง ตอนนี้กำลังสั่งยกลังส่งกลับบ้านไปให้ลูก3ห่อ1,489ได้ส่วนลดใน150ใช้คอยส์20บาทเหลือราคา 1,319แถมส่งฟรีเคอรี่ด้วยคะ

ดีไม่ดีอยู่ที่ตัวลูกค่ะ บางยี่ห้อซึมซับดีแต่ถ้าลูกแพ้ก็ใช้ไม่ได้ค่ะ ทางที่ดีลองแพ็คเล็กๆก่อน เริ่มที่ยี่ห้อไม่ต้องแพงเพราะแรกเกิดเปลี่ยนบ่อยค่ะ

ใช้ดีค่ะ นุ่มไม่แพ้ซึมซับดีค่ะ มีเบบี้เลิฟ พรีเมี่ยมห่อสีขาวก็ใช้ดีค่ะ ในซีเจ จะถูกชอบลดราคายิ่งมีสมาชิค ยิ่งได้ลดค่ะ

เคยใช้ก็ดีอยู่ค่ะ แต่แม่บ้านนี้เปลี่ยนยี่ห้อและรุ่นไปเรื่อย 😂😂 ลงรีวิวไว้หลายตัวด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟค่ะดีค่ะซึมซับดีน้องใช้ไม่แพ้เรยค่ะ

ใช้ดีค่ะ 12ช.ม แบบกางคืนค่ะแม่ ซื้อที่ซีเจ ประหยัดมากกกค่ะ

ใช้ดีค่ะ ใช้ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้7เดือนยังใช้อยู่ค่ะ

ใช้ดีคะและไม่คิดจะเปลี่ยนเลยคะตอนนี้น้องขวบแล้วคะ