น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แม่ๆบ้านไหนใช้ทาผิวกายเหมือนกันบ้างไหม ไม่ชอบตรงทาแล้วมันๆ อ่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
88 ตอบกลับ

ทาคะบ้านนี้จะผสมกับโลชั้นเด็กทาแล้วไม่ค่อยมันคะ

ทาเสร็จรอซึม แล้วเอาแป้งเด็กโรยค่ะ ค่อยไม่เหนอะ

บ้านนี้ใช้ทาท้องค่ะ ทำให้ท้องชุ่มชื่นไม่คันค่ะ

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ ทาแล้วท้องหายคันลง ดีอยู่ค่ะ

5y ago

ลดอาการคันท้องได้ด้วยหรอค่ะ บ้านนี้ทาออยยังคันยุเลยเป็นเหมือนผื่นแดงๆ

ทนหน่อยนะคะแม่บ้านนี้ก็ทาผสมครีม ท้องไม่แตกเลย

5y ago

ครีมทาท้องแตกลายแม่ชมพู่อ่าค่ะ Palmer’s😬

ทาท้องตั้งแต่ท้องเลยคะ ท้องไม่มีแตกลายเลย

บ้านนี้ก็ทาค่ะ แตกก็ไม่พนแตกอยู่ดึค่ะ

ลงท้องก่อนแล้วโป๊ะด้วยโลชั่นอีกทีค่ะ

ทาแล้วทาแป้งตามค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ

เราใช้ไม่ได้เลยค่ะ ผื่นขึ้นคันมากๆ