น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แม่ๆบ้านไหนใช้ทาผิวกายเหมือนกันบ้างไหม ไม่ชอบตรงทาแล้วมันๆ อ่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
88 ตอบกลับ

ใช้ออยค่ะแม่ โบกยังไงก็ไม่เหนียว

บ้านนี้ใช้ยันผมเอามาหมัก ดีมาก

ใช่ค่ะแต่เป็นโลชั่นมะพร้าวค่ะ

บ้านนี้ใช้ทาท้องค่ะ กลัวแตกดำ

ใช้ค่ะ ก็ดีน่ะ มันธรรมชาติดี

เราก็ใช้แต่เอาไม่อยู่จริงๆ

ใช้ค่ะหมดแล้ว​ ชุ่มชื่นดี​

ทาหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆเลย

ใช้ค่ะ ได้กลิ่นแล้วหิวเลย

ใช้ไม่ได้เลยจ้า แม่เหม็น