น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แม่ๆบ้านไหนใช้ทาผิวกายเหมือนกันบ้างไหม ไม่ชอบตรงทาแล้วมันๆ อ่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
88 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งจะมาขยันทาครีมตอนเเตกเเล้วคะ ไม่รอดเลยท้องใหญ่มาก😂

ทาน้ำมันมะพร้าวเหมือนกันค่ะ แต่ของพิณนารา ไม่เหนียวเลยค่ะ

เท่าไหร่คะแม่ซื้อที่ไหนหรอคะ หาซื้อทุกที่ไม่ค่อยมีเลยค่ะ

เราใช้ออยค่ะ ท้องไม่แตก แต่นมแตกจนแดงเป็นแผลเลยค่ะ

ทาเหมือนกันค่ะ ใช้ยี่ห้อนี้เลย 6 เดือนท้องยังไม่ลายค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวเหมือนกันชอบที่กลิ่นหอมมันมะพร้าว

ทาคะ ส่วนตัวชอบคะปกติไม่ท้องก่เอามาทาหน้าอยุ่ละคะ

ส่วนมากจะเอาไว้หมักผมก่อนสระ จะทำให้ผมดำยาวสวยคะ

เรารอดรอยแตกมาได้เพราะตัวนี้เลยค่ะ โบกหลังอาบน้ำ

ทา​ หลังอาบน้ำเสร็จเลยจ้า​ ทาตอนผิวแห้งมันเนอะๆ😂