คาร์ซีท นอกเรื่องหน่อยนะคะ

แม่ๆบ้านไหนใช้คาร์ซีท aprica combi alibebe บ้างค่ะ ตัวไหนดีกว่ากันค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยคร่า เจ้าตัวเล็กใกล้จะมาแล้วอยากเตรียมไว้ให้เค้าเลยอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเพิ่งไปถอย alibebe มาค่ะ รุ่น 4i grance ในงาน BBB ที่เลือกเพราะยี่ห้อนี้ดังเรื่อง safety สุดๆ แล้วอีกอย่างสามารถหมุนได้แบบ 360 องศาด้วย สะดวกในการอุ้มลูกขึ้น-ลงรถค่ะ ก่อนหน้านี้ก็เล็ง combi ไว้ ซึ่งลูกของน้องชายใช้ของ combi ก็ใช้ดีนะคะ กับอีกยี่ห้อนึง ก็ daiichi ที่เป็นของเกาหลีค่ะ ยี่ห้อนี้ก็ดี แต่อย่างที่บอกข้างต้นค่ะ เลือกไปเลือกมาสุดท้ายก็มาลงตัวที่ alibebe เพราะมีศูนย์บริการใกล้บ้านด้วย ของแถมก็เยอะอยู่ค่ะ เราสามารถเลือกวันรับได้ด้วย เพราะประกันจะเริ่มต้นตั้งแต่วันรับของค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร่าแม่