ช่วยอุนเเม่หน่อยค่าาา มีใครใช้ รถเข็น Aprica บ้างค่ะ

สายอันนี้ไปต่อเข้ากับตรงไหนคะ พอดีอุนแม่ถอดมาซัก พอจะใส่ก็งง ไม่รู้ใส่กับตรงไหน

ช่วยอุนเเม่หน่อยค่าาา มีใครใช้ รถเข็น Aprica บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

โถ่คุณแม่ เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าไปดูให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่าาา