ครีมทาผิว ครีมอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมอาบน้ำเด็กแรกเกิดยีห่อไหนบ้างค่ะ แบบไหนดี แล้วเด็กแรกเกิดพอจะทาครีมได้ไหมค่ะ และยี่ห่อไหนดี หน้าหนาวเลยอยากหาครีมทาบำรุงให้ลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้อองฟองตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

เบบี้มายมีโลชั่นสำหรับเด็กค่ะ