อยากทราบยี่ห้อครีมทาผดผื่นที่ก้นน้อง

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมทาผดผื่นที่ก้น หรือ บริเวณขาหนีบยี่ห้ออะไรทาให้น้องกันหรอคะ บ้านนี้รู้สึกเหมือนน้องเริ่มแพ้ผ้าอ้อมผื่นขึ้น ฉี่แล้วแสบร้องงอแง พักใส่กางเกง เวลาใส่แพมเพิสอีกครั้งผื่นก็ขึ้นอีก สงสารน้องร้องงอแง 🥺

4 ตอบกลับ

ทาวาสลีนเยอะๆค่ะ วาสลีนช่วยได้