ใช้อะไร​ดีคะ​ ช่วยไม่ให้หน้าท้องเเตกลาย

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีม​หรือ​โลชั่นยี่ห้อไหน​กันบ้างคะ​ บ้านนี้​ 25 W เเล้วท้องเริ่มเเตกเห็นชัดมาก​ ใช้วาสลีนกระปุกสีฟ้าก็เหมือนจะเอาไม่อยู่​ ?

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ของpalmer ดูไหมคะ