ใช้ขวดเก็บสต็อกนม

แม่ๆบ้านไหนใช้ขวดเก็บสต็อกนมที่ปั๊มบ้างคะ แช่ในตู้เย็นช่องธรรมดาอยู่ได้กี่วันคะ บ้านนี้ตู้แช่เต็มค่ะ ว่าจะใส่แบบขวดดีมั้ย

ใช้ขวดเก็บสต็อกนม
1 ตอบกลับ

ใส่แบบขวดหรือแบบถุงระยะเวลาเก็บไม่ต่าง แบบขวดต้องล้าง เหมาะกับสต๊อคที่ไม่ต้องใส่ตู้แช่แข็ง แบบถุงใช้ง่าย สะดวกนี่คือความแตกต่างที่เห็นชัดเจนค่ะแม่

4y ago

ตู้แช่ที่บ้านนมเต็มแล้วค่ะแม่ จะใช้แบบขวด แต่แฟนบอกซื้อตู้มาเพิ่มอีกเลยตัดปัญหา