ทีม27สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วมีอาการท้องเสียลูกดิ้นน้อยบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม27สิงหาคม
10 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยคะ37w2D บ้านนี้มีอาการปวดท้องเหมือนปวด ประจำเดือน ปวดตั้งแต่ตี1พอตี5เริ่มปวดแรงขึ้นแต่ยังทนได้ ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่คะ เกิดจากอะไรคะ

3y ago

ถ้าปวดแรงขึ้นถี่ขึ้นทุก 15 นาที ลุกเดินไม่หาย แม่ลองไป รพ. เลยค่าาา หมอเราบอกถ้ามีอาการแบบนี้ให้ไปเลย