แพมเพิส

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดหรือใช้อยู่รีบไปตำนะคะ นางลดหนักมาก ลดทุกไซร์ราคาเดียว 170 บาทโคตรคุ้มเลยจ้า

แพมเพิส
11 ตอบกลับ

ได้ NB มา 3แพคค่า ทั้งห้างเหลืออยู่ 5 แพค อดตุน size อื่นเลย😭

4y ago

ศก.แบบนี้เน้นซื้อของsale ที่ต้องใช้ไว้ก่อนเลยค่าแม่ 😍😍

ดีค่ะ ยี่ห้อนี้ ใช้อยู่ค่ะ ก้นลูกไม่เปียกชื้นเรย

ขอบคุณค่ะที่แระนำอยู่แต่บ้านไม่รู้เรย

4y ago

บ้านนี้ก็ไม่ออกจ้า..ฝากหิ้วอย่างเดียวเลยจ้า

ราคานี้ถึงวันไหนเหรอค่ะ

โปรโมชันถึงวันไหนค่ะแม่

ลดแค่โลตัสใช่ไหมคะแม่

ที่โลตัสใช่มั้ยคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังเตรียมของรอคลอดพอดี😊

ดีมั้ยคะยี่ห้อนี้

4y ago

ขอบคุณค่ะเดี่ยวไปส้อยมาเลย

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​😁

ลดถึงวันไหนคะ

4y ago

ต้องรีบไปซื้อแล้ว ขอบคุณที่แบ่งปันนะคะ 😊😊😊