เตรียมของ

แม่ๆบ้านไหนโดนห้ามเรื่องเตรียมของบ้างคะ​บ้านนี้33+5แล้วก็ยังห้ามไม่หยุด

2 ตอบกลับ

บอกคนห้ามว่า งั้นถ้าคลอดเมื่อไหร่ไปซื้อมาให้ครบตามที่บอกด้วยนะคะ เอาแบบที่อยากได้เป๊ะ ๆ ผ้าอ้อมก็ซักมาด้วยนะคะ ถ้าทำแบบนี้ให้ได้ ค่อยมาห้ามค่ะ