ท้องเล็กไปไหม??

แม่ๆบ้านไหนโดนทักว่าท้องเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้โดนทักบ่อยมาก แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ? 26+2

ท้องเล็กไปไหม??
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญนะแม่สำคัญที่น้ำหนักลูกดีกว่า

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่นำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ

บ้านนี้29w ยังมีคนทักบ่อยมากค่ะว่าท้องเล็ก

เล็กไม่เป็นไรค่ะ แค่น้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์พอจร้า

เน้นที่​ นน​ ลูกในท้องดีกว่าค่ะ​ อย่ากังวลเลยค่ั

ถ้าเจ้าตัวเล็กแข็งแรง ท้องเล็กก็ไม่สำคัญเรยจ้า

ถ้าน้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์ อย่ากังวลไปเลยจ้า

แม่บ้านนี้ทักทุกคน ว่าเราท้อใหญ่ใกล้คลอด

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะน้ำหนักลูกตามเกนก็พอ